ตั้งครรภ์22สัปดาห์

ตอนนี้เราท้องได้ 22 สัปดาห์ มีมูกขาวๆ ออกจากช่องคลอด เราอยากรู้ว่ามันปกติไหม หรือว่าเป็นเพราะอะไร (ช่วยให้คำปรึกษาเราหน่อยนะ)

ตั้งครรภ์22สัปดาห์

ถ้าตกขาวและมีกลิ่น หาหมอทันทีนะคะ

2y trước

ถ้าไม่มีกลิ่นก็ถือว่าปกติ แต่ถ้าเป็นเยอะก็ต้องหาหมอนะคะ

ตกขาวรึเปล่าคะ

2y trước

หาหมอตรวจดูค่ะ