ตั้งครรภ์ 22 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆ 22 สัปดาห์กี่เดือนคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

5เดือน2สัปดาห์ค่ะ เเต่เห็นในตารางก็ตีเป็นเข้า6เดือนค่ะเเต่ที่เเน่นอนคือ5เดือน2สัปดาห์

ถ้าอยากรู้แบบรวดเร็วลองเอา22หาร4 ก็จะรู้ว่าเราท่องกี่เดือนคะ

1เดือนมี4สัปดาคะ ลองนับดูนะคะ

5 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

5เดือนครึ่งค่ะแม่

ตามนี้เลยค่ะ