แม่ๆ เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นในท้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 18W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น หรือว่าชั้นไขมันเราหนาเลยยังไม่รู้สึก 🤣🤣 เลยอยากรู้จ้า

แม่ๆ เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นในท้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

บ้านนี้รู้ตอน 25w จะ26w เลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง รู้อีกที23w **รอบเดือนมาไม่ปกติ ไม่แพ้ท้อง ท้องไม่โต** ตอนนี้จะ30wแล้ว ถีบแม่แรงมากค่ะ

16 วีค แค่ตอดๆค่ะ 24วีคเท่านั้นแหละค่ะ ถีบแม่สนุกเลยย ตอนนี้27วีคแล้วน้องปลุกแม่ทุกวันนน😂

แม่บ้านนี่เริ่มรู้สึกตอน20วีคค่ะแม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนหนังหน้าท้องเลยหนาหน่อย

19 ก็ดิ้นแล้วค้า. 20กะเริ่มชัดขึ้นแล้วจ้า บ้านนี้ตัวอ้วนจ้า. แต่รุ้สึกตอน18วีค

9วีคเลื่อนไหวแล้ว พอ11วีค สะอึก พักใหญ่ เลื่อนตัวมานูนอยู่ทางซ้ายทางเดียว

เริ่มรู้สึกตอน 18 วีคกว่าๆค่ะ เริ่มชัดมากตอนหลัง 22 วีคค่ะ #ท้องแรก

เริ่มรู้สึกตอน16wเลยค่ะ ตอนนี้23ละถีบเก่งมาก ปลุกแม่ทุกเช้าเลยยย

ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 24 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

เรารู้สึกตอนประมาณ2เดือนได้ ละก็เริ่มหนักขึ้นช่วง3เดือน

บ้านนี้17wเริ่มตอดๆแล้วค่ะ ดิ้นเห็นได้ชัดนี่22wค่ะแม่