แม่ๆ เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นในท้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 18W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น หรือว่าชั้นไขมันเราหนาเลยยังไม่รู้สึก 🤣🤣 เลยอยากรู้จ้า

แม่ๆ เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นในท้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

ของเราเริ่มรู้สึกตอดๆตอน16วีคค่ะ เริ่มชัดๆตอน20วีค

บ้านนี้18w4dดิ้นเก่งมากเลยค่ะรู้สึกหน้าท้องตึงเลย

16สัปดาห์ ก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ ว่าลูกตอด. #ท้องแรก

บ้านนี้ตอดตอน15วีคค่ะ ตอนนี้21+5 ดิ้นกระจายเลยค่ะ 😂

บ้านนี้รู้สึกตอน16+4ค่ะตอดๆ รู้สึกว่าดิ้นตอน22w

20 วีคค่ะรู้สึกว่าลูกดิ้น แต่ถ้าตอดก็18 วีคค่ะ

9 สัปดาห์ค่ะเริ่มรู้สึกว่าเขากระดุกกระดิก

บ้านนี้12wเริ่มตอดค่ะรู้สึกว่าดิ้นตอน18w ค่ะ

ท้องแรก 18 ตอดเบาๆ ท้องสองตอน 16 แต่ชัดเจนค่ะ

บ้านนี้18wค๊าา รู้สึกตอด ตอนนี้26wถีบแรงมาก555