แท้งคุกคาม

ตอนนี้เราท้องได้​ 14​ วีคค่ะ​ แล้วเกิดภาวะแท้งคุกคาม​ รบกวนสอบถามแม่ๆที่เคยเกิดภาวะนี้​หน่อยค่ะ ตอนที่คลอดน้องออกมา​ น้องปกติสมบูรณ์ดีมั้ยคะ​ เราแอบกังวลมากๆเลยค่ะ​ ?

1 Trả lời

ปกติค่ะ ออกมา3,600

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่​ รู้สึกใจชื้นขึ้นมามากเลยค่ะ​ ☺️