ธาลัสซีเมีย

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วแต่เราเลือดจางเป็นธาลัสซีเมีย อยากรุ้ถ้าลูกออกมาจะปกติไหมค่ะ

แล้วตอนเจาะตรวจเลือดพ่อกับแม่ หมอบอกว่ายังไงคะ เป็นพาหะ หรือเป็นโรค ตอนฝากท้องใหม่ๆหมอให้ตรวจหนิคะ ว่าพ่อแม่เป็นพาหะธารัสซีเมียมั้ย