ใครเคยเป็นบ้างค่ะ?

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยแต่ดิ้นแรงมาก ไม่เหมือนตอน5เดือนที่ดิ้นทั้งวัน น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ แม่แอบกังวนนิดหน่อยค่ะ และขอถามเพิ่มเติม มีคุณแม่คนไหนมีภาวะเลือดซีดบ้างค่ะ เราซีด24% อยากทราบว่าแม่ๆที่เคยซีดตอนคลอดน้องจะมีปันหาอะไรไหม น้องจะออกมาแข็งแรงไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าดิ้นเกิน 10/วัน ไม่มีปัญหาค่ะ

4y trước

ดิ้นเกินนะค่ะต่อวัน