ตั้งครรภ์24สัปดาห์

ขอถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้าง ตอนนี้เราท้องได้ 24สัปดาห์แล้วค่ะแต่มีอาการปวดหลังลามมาถึงแขนถึงหน้าอกปวดจนตัวสั้นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่คนท้องมักจะปวดนั่นปวดนี่ตลอด ควรกินแคลเซียมที่หมอจ่ายยามาให้นะคะ