เพศลูกที่บอกว่ายังไม่ชัด😂

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้วค่ะ​ หมอซาวด์​ท้องให้​ บอกว่าได้ผู้หญิง​ แต่ยังไม่ชัด​... ในคำว่าไม่ชัดนี่​ จะได้ผู้หญิง​เลยไหมค่ะ​ แม่อยากรุ้แบบชัดๆเลยค่ะลูกกกก😂😂

1 Trả lời

สงสัยน้องจะนอนหนีบ 55

4y trước

คำว่าไม่ชัดของหมอนี่แม่เตรียมชุดให้ไม่ถูกเลย55555555555​