เครียด

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนกว่าๆ เราฝันว่าตกเลือดมา2วันแล้วค่ะ อยากทราบว่ามันจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ตอนนี้เครียดจิงๆ..?

ตอนท้องอ่อนๆก็เคยฝันค่ะเเม่ฝันสองรอบเลย ช่วงรู้ว่าท้องก็ เดือนกว่ารอบเเรกฝันว่าเป็นเลือดออกมา รอบสองตอนสามสี่เดือนนิดๆก็ฝันอีกทีนี้มาเป็นก้อนเห็นเป็นเด็กเล็กๆเลยค่ะ คงเกิดจากกังวลมากไปค่ะ ตอนนี้36+6wแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

ไม่มีอะไรหลอกค่ะ ถ้าคุณแม่ดูแลตัวเองอย่างดีไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ ทำใจให้สบาย ถ้าไม่สบายใจก็สวดมนต์ก่อนนอนจะได้ฝันดีนะคะ

บ้านนี้ก้เคยฝันค่ะ ฝันแบบนี้2ครั้งไปหาหมอดูเลยจ้า แต่ก้ไม่มีอะไรนะคะแค่ฝันร้าย ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

อย่าคิดมากค่ะ ฝันไปเรื่อยแหละค่ะ ตอนท้องอยู่ก็ชอบฝัน ว่าคลอดลูก ลูกตายบ้าง ผัวมีคนอื่นบ้าง🤣 ฝันไปทั่วค่ะ

นี่ก็ฝัน ฝันตั้งแต่ช่วง3เดือน ตอนนี้5เดือนก็เพิ่งฝันไปเมื่อวาน คิดซะว่าจะได้โชคลาภละกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

แม่วิตกกังวลมากเกินไป หากิจกรรมผ่อนคลายเช่นดูหนังซี่รี่ฟังเพลง เพื่อบรรเทาอาการวิตดกังวลนะคะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ เราเคยฝันว่าตกเลือด แต่กลับได้โชคมาถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่5 2ใบค่ะ

เคยฝันเหมือนกันค่ะ อาจจะเพราะคิดมาก ฝันเมื่ออาทิตย์ก่อนนี้เอง ฝันว่าตกเลือด

ไม่มีอะไรค่ะหรอกค่ะ..อย่าเครียดค่ะยิงเครียดยิ่งไม่ดีต่อลูกในครรภ์นะค่ะ

บ้านนี้ฝันแบบนี้ประจำ แค่ความฝันค่ะแม่ ตอนนี้ได้8เดือนแล้ว