สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่าๆ หน้าลอกเป็นขุยไม่ทราบว่าขาดแคลเซียมหรือวิตามินรึเปล่าคะ หรือหน้าเราบางลงหรือลอกท้องแรก #ท้องแรก

1 Trả lời

ผิวแห้งช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติเลยค่ะ ทาครีมได้ แต่ต้องเช็คส่วนผสมนิดนึงค่ะ