เลือดออกทางช่องคลอด

ตอนนี้เราท้องได้5วีคแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดจะเป็นอะไรมั้ยค่ะตอนนี้มาหาหมอแล้วกลัวลูกไม่อยู่กับเรา ก่อนหน้านี้้เคยยุติการตั้งครรภ์ไปแล้ว ครั้งนี้เลยกลัวว่าจะไม่อยู่กับเรา

สู้ๆน๊ค๊ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน๊ค๊

ขอให้ปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สุ้ๆนะคะ