อยากเร่งคลอด

ตอนนี้เราท้องได้39+2แล้วคะ อยากเร่งคลอดมากๆ ไม่อยากรอนานเกินไป ทำอย่างไรถึงจะคลอดไวๆบ้างคะ แม่ๆพอจะมีวิธีเร่งคลอดแบบง่ายๆ ที่เราสามารถทำเองได้ที่บ้านมั้ยคะ #อยากคลอดแล้วจริงๆคะ?

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ ว่าสามารถทำวิธีไหนได้บ้าง

5y trước

คะคุณแม่😊