หมอวัดขนาดมดลูกได้เล็กกว่าสัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้33สัปดาห์แล้วค่ะ แต่วันนี้ไปพบคุณหมอตามนัด วัดยอดมดลูกได้แค่30 เอง คุณหมอบอกลูกตัวเล็กไปค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

คุณหมอว่าไงบ้างจ๊ะ

5y trước

คุณบอกตัวเล็กไปหน่อยค่ะ ต้องกินให้ลงลูก เพราะตอนนี้ลงแต่แม่ค่ะ