คุณแม่ท่านไหนเปนเหมือนเรามั้ยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้33w5d แล้วมีอาการเท้าบวมแต่กดไม่บุ๋มนะคะแต่มีอาการ ปวด คุณแม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะ มีวิธีลดอาการปวดยังไงบ้าง นอนตอนกลางคืนปวดค่ะกว่าจะหลับได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาการ​ปวดนี่ทำใจเลยค่ะ​ บ้านนี้ปวดมาก​ทั้งขา, เท้า, หลัง, หัวหน่าว​ นอนพลิกตัวแต่ละทีนี่แทบร้อง​ บางทีเจ็บจนช็อคไม่ยอมขยับเลยต้องให้คุณ​พ่อบ้านมายกก้นขยับให้​ เดินแทบจะก้าวขาไม่ออก​ หน่วงมาก​ ปวดไปอีก​ ยิ่งอายุ​ครรภ์​เยอะ​ ยิ่งลูกตัวโตยิ่งจะเป็นมาก​ หมอแนะนำให้ได้แค่นอน​ อย่าพยายาม​เดินเยอะ​ เน้นนอน​ แต่แม่บ้านนี้ดันไม่ชอบนอน​ เจ็บปวดก็ดันทุรังไป​ 38w​ ยังไปเดินช๊อป​เดินๆไปปวดก็ย่องเอา​ 😂😂😂

4y trước

ค่ะ ขอบคุนค่ะ