ปวดหลัง

ตอนนี้เราท้องได้31วีค แต่มีอาการปวดหลังมากมา2วัน คือเมื่อวานกับวันนี้ ปวดมากๆทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ประมาน5โมงเช้าอาการก็จะหายไป อยากสอบถามคุณแม่ที่มีความรู้หรือประสบการณ์ด้านนี้หน่อยค่ะ ว่ามันคืออาการอะไร สาเหตุมาจากอะไร อันตรายมั้ย ต้องไปหาหมอหรือเปล่า คือเราอยู่ห่างไกลจากโรงพยาบาลมากเป็นกังวลค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

1 Trả lời

อาการปกติของแม่ท้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็นทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ วิธีลดอาการปวด เวลานอนให้วางหมอนที่หว่างขา 1 ใบ และอีกใบวางดุนหลังไว้ค่ะ พอช่วยได้

4y trước

🥰🤗