เวลาลูกดิ้นแม่ๆเจ็บบ้างไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 31 วีค ค่ะ รู้สึกท้องลดลงและเวลาลูกดิ้นแต่ละที รู้สึกเจ็บจี๊ดเสียวไปถึงจิมิเลยค่ะ ปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนอาการเป็นยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดดิ้นทีฉี่เล็ดค่ะ

2y trước

ดิ้นแต่ละทีแม่แทบขาอ่อน 🤣