แม่ๆคนใหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้24วีคเวลาท้องเเข็งแล้วรู้สึกว่าจุกหน้าอก หายใจไม่ค่อยออก มีใครเป็นบ้างค่ะ อันตรายหรือป่าวค่ะ

เป็นบ่อยไหมคะ บ้านนี้เป็นค่ะ หาหมอแล้วหมอบอกถ้าไม่ได้แข็งถี่ ก็ไม่เป็นไร อาจจะมีบ้างที่น้องขยับตัวบ่อยๆแล้วมดลูกบีบรัดตัวทำให้ท้องแข็ง

ท้องแข็งอาจใม่บ่อยค่ะเเต์เเข็งทีรัยจุกหน้าอกตลอดเลยค่ะ