จับได้แฟนมีคนอื่น

ตอนนี้เราท้องได้21วีค เราจับได้เมื่อ2วันก่อนแฟนเราแอบไปมีคนอื่น เราเหนื่อย เราท่อมากเลย เราร้องไห้ทุกครั้งที่เราอยุ่คนเดียว เพราะเรากลับมาอยุ่ต่างจังหวัดกับพ่อแม่แล้ว เราไม่รู้จะทำยังไงเลยแม่ เราสงสารลูกมาก เวลาเราร้องลูกก็จะดิ้นทุกครั้งเลย

นึกถึงลูกให้มากๆค่ะ ตัดผู้ชายคนนั้นออกไปจากใจได้เลยค่ะ หันมาใส่ใจดูแลตัวเองกับลูกดีกว่า แม่ร้องไห้ แม่เครียดมีผลกับน้องมากนะคะ อย่าทำร้ายลูกแบบนี้นะคะแม่ พี่เคยมีประสบการณ์มาแล้ว ส่งผลให้ลูกออกมาเป็นโรคหัวใจรั่วแต่กำเนิด ตอนนี้น้องเสียแล้วค่ะ อยู่ได้21ปี เสียได้3ปีกว่าแล้ว ตอนนี้แม่ท้องได้23 สัปดาห์แล้ว แม่อายุมากแล้ว43ปี แต่ก็ตั้งใจดูแลเขาให้ดีที่สุด จะไม่ยอมให้ลูกเป็นอะไรเพราะตัวแม่เองอีกแน่นอน... สู้ๆนะคะ

โฮ้หนักเลย ให้กำลังใจตัวเองให้มากๆนะคะ เราต้องทำเพื่อลูกให้ได้ แค่เสียคนที่ไม่ดีไม่มีความรับผิดชอบ มีคนอีกมากมายที่เจอแบบเรา เด่วคลอดลูกก้อสวยได้เหมือนเดิมนะคะ

เป็นอะใรที่ทำใจใด้ยาก ทำใด้อย่างเดียวคือเข้มแข็งใว้นะคะ อดทนเพื่อลูก ใม่ต้องคิดอย่างอื่นแล้ว ถ้าเขารักเรากับลูกเขาจะใม่ทำค่ะ สู้ๆนะคะ

เรื่องแบบนี้ทำใจยากนะคะมันต้องใช้เวลากันทุกคนแต่อยากให้แม่สร้างกำลังใจให้ตัวเองโดยคิดถึงลูกให้มากๆ สู้ๆนะคะแม่

ทำใจคะ คิดถึงลูกเยอะๆ เขารับรู้อารมณ์แม่ได้นะคะ

สู้ๆค่ะ รู้ตอนนี้ดีกว่าให้ลูกมารับลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ ต่อจากนี้โฟกัสแค่ที่ลูกคะแม่

4y trước

แต่เราทำใจไม่ได้เลย

เข้มแข็งค่ะ อย่างน้อยก็มีพ่อแม่เรา

ค่ะ แต่เราทำใจไม่ได้เลย

สู้ๆน้าา ให้กำลังใจค่า