มีแม่คนไหนเป็นบางคะ

ตอนนี้เราท้องได้10วีค4วัน..เราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยไม่อ้วกไม่เวียนหัวเลย...แต่มีปวดหัวบ่อยครั้ง.. แบบนี้มันปกติหรือป่าวคะ

เรา 10 วีค 3 วัน ไม่มีอาการแพ้เหมือนกันค่ะ แค่กินน้อยลง ท้องอืด แต่อยากกินทุกอย่างเลย แล้วก็ง่วงมากกกกก

2mo trước

ใช่เลยค่ะเหมือนกันทุกอย่างเลยคะ😅

ปกติค่ะ แพ้ท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ตอนแรกไม่แพ้แต่มาแพ้ไตรมาสสามก็มีเยอะค่ะ