กินน้ำมะพร้าวช่วงเดือนไหนกัน

ตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือน เริ่มกินได้ยังคะ

ไตรมาสสุดท้ายจ้ากินอยู่เกือบอาทิย์ก็คลอด

กินได้ค่ะ เรากินตั้งแต่ท้องได้6เดือน

กินได้จ้า เราก็กินช่วง4-5เดือน

เรา7เดือน​ เพิ่งเริ่มทานค่ะ

กินได้แล้วค่ะ พอประมาณนะคะ

กินได้เเล้วค่ะแม่

7 เดือนขึ้นไปค่ะ

ก็กินปกติค่ะ

เดือนที่ 7 คะ

7เดือนจ้า