ปวดปัสสาวะบ่อยมาก

ท้องได้ 15วีค ปวดฉี่บ่อยมาก ทุก 5นาทีเลยค่ะ ฉี่ทีละนิดเดียว แบบนี้ปกติมั้ยคะ?

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวไปเบียดกะเพาะปัสสาวะ นี่ก็เป็นค่ะเพิ่งออกจากห้องน้ำ ลงมานอนแค่ 3 นาทีต้องลุกอีกแล้วค่ะ ทรมานจริงค่ะ

2y trước

ความรู้สึกเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลาเลยค่ะ 😆

ปกติค่ะ แม่กินน้ำเยอะด้วยใช่ไหม