เรื่องกินยาบำรุง

ตอนนี้เราท้องใด้19W 4d หมอให้ยาบำรุง2ตัวนี้มากินเราไม่เคยใด้กินเรย จนมีคนทักบอกระวังลูกไม่ครบนะ เครียดมากรู้สึกผิดมากคะ เป็นคนที่ไมชอบกินยาแต่ก่อนยุแล้ว ตอนนี้เริ่มฝืนกินใด้4วันแล้วคะทรมานมาก จะอ้วกคะ กลัวมากกลัวลูกไม่สมบูรณ์​คิดทุกวันเครียด มากคะ

เรื่องกินยาบำรุง

เรากินยาแค่เดือนแรกที่รุ้ว่าท้อง ที่เหลือแปดเดือนไม่ทานยาเลยคะ ลูกคลอดมาครบ32ทุกอย่างแข็งแรงมาก กินอาหารที่เราชอบกินแล้วมีความสุขตอนท้องเราก็เครียดบ่อยแต่ลูกออกมาก็แข็งแรงบางคนทานยาตามที่หมอสั่งทุกอย่างลูกออกมาก็ไม่แข็งแรงไม่ครบ32ก็มีเยอะ แค่คุณแม่ดูแลตัวเองให้แข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยลูกคลอดออกมาก็แข็งแรงครบ32ทุกอย่างคะ อะไรที่เขาว่าห้ามกิน เรากินทุกอย่างตั้งท้องมา9เดือนเราไม่เคยป่วยเลย

5y trước

ปกติคะน้องแข็งแรงออกมาก็กินนมเก่งสุดๆ