ตอนท้องอยากกินอะไรแปลกที่สุด

ตอนนี้เราท้องอยู่ สิ่งที่เราอยากกินและคิดว่าแปลกที่สุดคือ มะขวิด แม่คนอื่นอยากกินอะไรกันค่ะ

บ้านนี้อยากกินส้มตำ ปกติไม่ชอบกินค่ะ

ของหวานค่ะ ปกติไม่ชอบกินของหวาน

บ้านนี้อยากแกงส้ม ต้มยำแซ่บๆ ค่ะ

4y trước

อยากกินเหมือนกันค่ะแกงส้มมะรุมงี้

อยากกินถั่วค่ะกับดิน😅

ตะลิงปลิงค่ะ ฤดูนี้หายาก

4y trước

ที่นี่จะเป็นช่วงเดือนมีนาเมษา คลอดพอดี555

ชอบดมกลิ่นสบู่🤭🤭

บ้านนี้จรเข้ค่ะ

4y trước

เนื้อจระเข้หรอคะแม่

แซลมอล

สมองหมู

4y trước

อันนี้ไม่รู้จัก แต่ปอดหมูพอรู้อยู่555

แซลมอน

4y trước

ยำแซลมอนแซ่บๆนะแม่