เกลียดหน้าแฟน

ตอนนี้เราท้องอยู่ ทั้งแพ้ท้องและเกลียดหน้าแฟนมากๆเลยค่ะ แต่ตอนนอนต้องดมกลิ่นแฟนนอน มีแม่ท้องท่านไหนเป็นแบบเราบ้างไหม

ตอนท้องแรกๆ โฮโมนแปรปรวนค่ะ เราเองก็แพ้ท้อง แบบไม่ชอบหน้าสามี ทำไรให้ก็ไม่ชอบ นอนด้วยกันอยู่ๆ เราก็เหม็นหันหน้าหนี แต่พอหายแพ้ อาการเหล่านี้ก็หมดไป กลายเป็คนติดสามีมาก ไปไหน ทำอะไรก็จะตัวติดกันตลอดค่ะ

ช่วงแรกของเราอารมณ์เแปรปรวนค่ะ เรื่องเล็กน้อย ร้องไห้เป็นเรื่องเป็นราวเลยค่ะ 😅