ปวดฉี่บ่อยมาก

ตอนนี้เราท้องสามเดือนกว่าเกือบสี่เดือนแล้วค่ะ เคยอ่านและพอรู้มาบ้างว่าคนที่ท้องจะฉี่บ่อยมากขึ้น แต่ของเรานี้บ่อยมาก ประมาณ 5-10 นาทีจะปวดฉี่ตลอด แบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ (ทุกครั้งก็จะฉี่ออกมาจริงๆ)

1 Trả lời

ปกติค่ะ ไตรมาสแรกกับไตรมาสสามจะฉี่บ่อยมากๆค่ะ ของเราไตรมาสสาม แทบจะนอนในห้องน้ำเลยค่ะ คุณแม่ควรดื่มน้ำเยอะๆนะคะ อย่างน้อย 8 แก้วต่อวันค่ะ