อยากทราบว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์อยู่ใส่เข็มกลัดไว้ที่ท้องกันมั้ยคะ แล้วใส่ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ

ตอนนี้เราท้อง 8 วีค 3 วัน ควรใส่มั้ยคะ หรือว่ารอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ก่อน แนะนำด้วยคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวไม่ได้ใส่ค่ะ ไม่ได้ถืออะไรแต่ถ้าแม่ทำงานอยู่จะใส่ก็ได้ค่ะ คนอื่นจะได้รู้ว่าท้อง จะได้ไม่มาชนเรา

3y trước

ขอบคุณมากค๊าา☺️