น้องมาแล้ว

ไม่รู้ต้องเริ่มต้นยังไงดีคะ ทำอะไรก่อน แนะนำด้วยคะ ?

น้องมาแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ อันดับแรกเลยคือไปฝากครรภ์ค่ะจะได้ยาบำรุงมากิน ยิ่งฝากเร็วยิ่งเป็นผลดีต่อตัวแม่และน้องนะคะ

ฝากครรภ์ และเลี่ยงอาหารไม่สุก อาหารไม่สะอาดเลยค่ะ และพยายามไม่เครียด ระวังๆเวลาเดินด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ นี่ยังติดนิสัยเดินเร็วๆ อยู่เลยคะ ^^

2ขีด ชัดเจนมากเลย ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ เราเองก็รอโมเมนต์แบบนี้อยู่ น้องไม่มาสักที

5y trước

คะ ตอนนี้ พยายามปล่อยให้ไปเป็นตามธรรมชาติ พยายามไม่เครียดมากแล้ว พยายามปล่อยวางบ้างแล้ว 🤣🤣

ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ ตอนนี้ฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วคะ ^^ น้องตัวเล็กมากก ตื่นเต้นสุดๆ

ฝากครรภ์เลยคะอย่างแรก ต่อไปก็บำรุงร่างกายให้ทั้งแรงทั้งแม่และลูกคะ

ฝากครรภ์ค่ะ จะได้ทราบอายุครรภ์และยาบำบำรุงมาทาน ยินดีด้วยนะคะ

2ขีดชัดเจนคือท้องอันดับแรกคือแม่ต้องไปฝากครรภ์

ยินดีด้วยค่ะ อันดับแรก เลือกรพ.ฝากครรภ์เลยค่าา😊

ฝากครรภ์ก่อนอันดับแรกคะ อย่างอื่นตามมาทีหลัง

ฝากครรภ์ ทานยาบำรุง และอาหารที่มีประโยชน์จ้า