ท้อง 5 w แต่ตรวจเจอซีส

ตอนนี้เราท้อง 5 w แต่ซาวดูแล้วพบว่าเป็นช็อกโกแลตซีสด้วย หมอบอกว่าอีก 4-5 สัปดาห์ค่อยมาฝากครรภ์ ประเด็นคือ ถ้าเลือดไปเลี้ยงตัวอ่อนไม่พอเลือดจะไหลออกมาเอง หมอบอกเรายังงี้ คือเครียดมากตอนนี้ กว่าจะท้องก็ยากมาก จะรักษาลูกไว้ยากยิ่งกว่า มีแม่ๆ ท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้มั่งคะ มาแชร์ให้ที

1 Trả lời

ซีสมีขนาดกี่เซนคุณหมอได้แจ้งมั้ยคะ

2y trước

เรามีซีสเหมือนกันค่ะ มีก่อนตั้งครรภ์แต่ไม่ได้รักษา ตลอดการตั้งครรภ์ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ของเรามีขนาดแค่ 1 เซนก็เลยไม่ได้ส่งผลอะไรค่ะ ปกติถ้าใหญ่กว่านี้ จะส่งผลต่อร่างกายเราอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการอะไรไม่ต้องกังวลค่ะ สู้ๆ ค่ะ ✌️✌️