อยากสอบถามว่ามีอะไรกับภรรยาก่อนประเดือนไม่กี่วัน แล้วจากนั้น4-5วันประจำเดือนมา ประเด็นคือ มีอะไรกันก่อนประจำเดือนไม่กี่วัน4-5วันแล้วประจำเดือนมาจะท้องรึป่าวครับ

ตามนั้นครับ

1 Trả lời

ไม่น่าจะท้องนะคะ ถ้าปจด.มาก็ไม่ท้องค่ะ ถ้าไม่มาตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางขนาดไหนก็ท้องค่ะ