มีแม่บ้านไหนมีบ้าน2ชั้นแล้วยังนอนอยู่ชั้นบนบ้างคะ?

ตอนนี้เราท้อง6เดือน ที่บ้านมีห้องขั้นบน2ห้องเป็นห้องเรากับห้องเปล่า ด้านล่างมีห้องเดียวเป็นห้องของย่าทวดกับแม่สามีนอนด้วยกัน เรานอนด้านล่างหน้าทีวีได้2เดือน แต่ทางบ้านแขกมาบ้านบ่อยมากกก บางทีก็มานั่งเล่นคุยกัน เราอึดอัด และรู้สึกว่ามันดูไม่ดี กลับไปนอนบนบ้านจะอันตรายไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ 🥺

เราเดินมาทำงาน เดินขึ้นบรรได 4 ชั้น เดินกลับห้อง ห้องอยู่ชั้น 4 ตอนนี้ 25w ก็ปกตินะคะ เพียงเราต้องระมัดระวัง