ท้อง35สัปดาห์

ตอนนี้เราท้อง35สัปดาห์แล้วลูกยังไม่กลับหัวแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้กลับหัวแต่30 วีคแล้วค่ะ

2mo trước

ค่ะทางนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ

บ้านนี้รีบค่ะกลับหัวตั้งแต่26w

2mo trước

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

บ้านนี้32 วีค กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตั้ง32 สัปดาห์ค่ะ

2mo trước

ยินดีด้วยคะบ้านนี้35ยังรอยู่เลยคะ

บ้านนี้ 35 วีค กลับแล้วค่ะ

2mo trước

ค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ทางนี้ต้องรอดูน้องอีกสัก2อาทิตย์

บ้านนี้กลับตอน37วิคค่ะเเม่

2mo trước

ทางนี้รอดูอีกสัก2อาทิตย์ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2mo trước

ขอบคุณค่ะ แต่ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะตอนนี้

กลับ 37 วีค_38 จ้า

2mo trước

ค่ะทางนี้รอลุ้นอยู่คะ