ท้อง35สัปดาห์

ตอนนี้เราท้อง35สัปดาห์แล้วลูกยังไม่กลับหัวแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมกับหัว อิแม่เดินทางตลอดก็ไม่ยอมกลับ สรุปได้ผ่าออก ตอนนี้น้องแข็งแรงมาก คุณแม่สู้ๆๆน้ะคะ

2mo trước

ผ่าเป็นอะไรที่สบายๆมาก สู้ๆน้ะแม่

บ้านนี้ท้องแรก 36 สัปดาห์ลูกยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ กลับหัวตอน 39 สัปดาห์ เกือบโดนนัดผ่าเหมือนกันค่ะ

2mo trước

ค่ะนี่ก็รอลุ้นเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 36w+ ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ลูกยังอยุ่ท่าก้นอยุ่เลยค่ะ กลัวจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

2mo trước

ิิออค่ะนี่นอนขวางแล้วคะแต่ยังไม่กลับ

แม่พยายามเดินเยอะๆค่ะ เดินเหมือนออกกำลังกาย แม่จะได้คลอดง่ายด้วยค่ะ

2mo trước

ค่ะรออยู่คะคิดว่าน้องน่าจะกลับให้คะโก้งตัวบ่อยมากช่วงนี้แข็งด้วย

ตอนท้องเเรกลูกไม่กลับหัวเลยต้องผ่าคะท้องนี้ก็ไม่กลับอีกเเล้วคะ

35วีคเหมือนกันเลยค่ะ รอเเค่น้องกลับหัวก็สามารถคลอดได้เเล้วนะคะ

2mo trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้35+3ลูกยังนอนขว้างอยู่เลยค่ะกลัวจะได้ผ่ามาก🥺

เป็นค่ะน้องไม่ยอมกลับยังเอาก้นลงอยุ่เลยตอนนี้35+6

2mo trước

เดี๋ยวน้องคงกลับให้เราเนาะแม่รอดูน้องก่อนค่ะ

บ้านนี้ยังไม่กลับเลยคะ35+3หมอเตรียมนัดผ่าแล้ว