อาการปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้เราท้อง31Week+4จะรู้สึกว่าปวดท้องหน่วงๆมากตอนกลางคืน.จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ??ถ้าปวดแบบนี้ทุกวัน.รู้สึกกังวลใจมา2-3วันแล้วค่ะ. ใครเคยเป้นมั้งค่ะขอคำปรึกษาหน่อยขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เป็นประจำ ต้องพักเป็นระยะ แต่ถ้ามีท้องแข็งด้วยบ่อยๆ ควรหาหมอ เสี่ยงคลอดก่อน

5y trước

ขอบคุณค่ะ