ลูกจะตอดตอนไหนค่ะ

ตอนนี้เราทำ้อง 19+4 น้องไม่ค่อยตอดค่ะ นานๆครั่ง วันละครั้ง น้อยไปไหมค่ะ กังวลมากค่ะ เห็นบ้านอื่น18 วีคน้องก็ตอดเก่งแล้ว แม่ๆน้องตอดกี่เดือนคะ #ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ลูกจะตอดตอนไหนค่ะ

เราท้องแรกค่ะ รู้สึกตอน16wเกือบ17w ตอนนี้อายุครรภ์17w5d ตอดเก่งมากค่ะ บางทีตอดแรงจนสะดุ้ง เราว่าอาจจะเกี่ยวกับความหนาของหน้าท้องนะคะ

3y trước

เราเป้นคนผอม เกี่ยวมั้ยคะ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน 18 วีคค่ะ หน้าท้องแต่ละคนหนาไม่เท่ากันค่ะ รออีกนิดนะคะ 20 วีคน่าจะรู้สึกตอดมากขึ้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ

ไม่เป็นอันตรายนะคะแม่ส่วนตัวแม่บ้านนี้น้องตอดจริงๆก็20+คะแล้วดิ้นจริงๆก็6-7เดือนคะจะแรงมากถ้ากังวลพบหมอได้คะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

รออีกนิดนะคะประมาน20วีคขึ้นจะเริ่มดิ้นแล้วค่อยไปนับลูกดิ้นคะช่วงนี้ไม่อันตรายคะถ้าตอดน้อย

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอนใกล้ๆ 17w ค่ะ ตอนนี้สะอึกแล้ว 19+6w แม่ท้องบางค่ะ

บ้านนี้24วีคค่ะ ตอดบ่อยมาก แต่ส่วนมากจะเป็นตอนกลางคืนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ❣️

บ้านนี่30วีคเต้มค่ะดิ้นเก่งมากฟได้พุชายจ้า

บ้านนี้ท้องแรก ตอดตั้งแต่18วิค ตอนเก่งมาก

3y trước

บ้านนี้ตอน18 วีคเงียบมากจ้า

บ้านนี้หน้าท้องหนาตอดตอน20+ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

รอ20วีคจะดิ้นแรงขึ้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่