ควรทำยังไงดี ?

ตอนนี้เราตั้งท้องลูกคนที่สอง ได้ 37 w 5 d ใกล้คลอดแล้วค่ะ เรามารู้ว่าแฟนติดยา เราไม่มีกำลังใจเลยค่ะ เครียดมาก

คุยกับแฟนค่ะ แต่เอาจริงๆพวกนี้คิดถึงแต่ตัวเองอ่ะ แม่ก็ลองคิดดูว่าอยู่แล้วดีกว่ากลับบ้านเราไหม อันไหนดีกว่าก่เลือกทางนั้น แต่ต้องเผื่อใจคนอยู่สายนี้ไม่ช้าก็เร็วยังไงก็โดนจับ จากประสบการณ์ค่ะ ส่วนตัวทางเราเจอเรื่องนี้ก่อนตัดสินใจมีลูก และเขาโดนจับ ประกันตัว พาไปเลิก พากลับบ้าน เปลี่ยนสิ่งแวดล้อม รักษา จนหายเราถึงสร้างครอบครัวกัน เอาจริงๆนะมันไม่ง่าย มันต้องแล้วแต่ใจเขาเองเลยค่ะ ทุกวันนี้ก้ไม่ได้ไว้ใจ100% นะก็แอบสังเกตุเรื่อยๆ แต่ก้ไม่ใช่ระแวงเอะอะเอาเรื่องนี้ของเขามาพูด จนตอนนี้เราท้องเกือบ 7 เดือน เขาก็เปลี่ยนมาเป็นสามีที่ดีได้ ช่วยกันทำงาน เงินออกโอนให้เรา เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

ก้คิดถึงลูกไว้ค่ะ ส่วนแฟน เลิกไปคือคนอื่น แต่ในท้องคือเลือดเนื้อของเราต้องคิดถึงเค้าให้เยอะๆ

คิดถึงลูกไว้ก่อนค่ะ คุยกับเขาก่อนดูพฤติกรรมของเขาก่อนตัดสินใจค่ะ

ลืมไปก่อนค่ะ ปล่อยไปก่อน ค่อยว่ากันหลังคลอด