10 W 5 D น้องไปแล้ว ไม่มีเสียงหัวใจ ควรทำยังไงดี รอให้หลุดลอกไปตามธรรมชาติ หรือ ขูดมดลูกดีคะ?

เสียใจด้วยนะคะ เจอคล้ายๆกันค่ะ เราเลือกขูดมดลูกจะได้มั่นใจว่าชิ้นส่วนหลุดครบ มดลูกไม่อักเสบ เพราะเราอยากรีบฟื้นร่างกายมีน้องใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ