เลี้ยงลูกคนเดียวแบบไม่มีรายได้

ตอนนี้เราตั้งท้อง30weeks แล้ว แต่กำลังจะลาคลอด21กันยานี้ เพราะเราขับรถไปทำงานเองแล้วงานที่เราทำยืนทั้งวันคะ เราไม่มีเงินเหลือเลย หนี้อีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้จ่าย แล้วเราต้องมาเลิกกับพ่อของลูกอีก เค้าพยายามมีคนอื่นตลอดเวลาที่คบกันมาจนมาถึงวันนี้คะ เราคิดว่าเราพอดีกว่า เราเคลียดมากเรื่องลูกเรื่องหนี้สิน ไม่รู้จะทำยังไง ไหนจะค่าคลอดลูกอีก TT เราร้องไห้บ่อยมาก ใจนึงก็กลัวว่าลูกจะเป็นยังไง แต่มันห้ามไม่ได้ที่จะไม่ให้ร้อง ไม่ให้คิดมาก ?

สุ้ๆคะคุณแม่