ปวดหลังตรงบั้นเอว

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้วค่ะ มีอาการปวดหลังตรงบั้นเอวแต่ตั้ง3เดือน ปวดทุกวัน ไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดมาจากอะไรคะ? เกี่ยวกับที่เราท้องด้วยหรือป่าว ช่วง1-3เดือนแรกทำงานค่ะ ยืนแคชเชียร์ตั้งแต่เที่ยงวัน ถึงสามทุ่ม ได้นั่งแค่ตอนไปเข้าห้องน้ำ ช่วง1-2เดือนทำงานได้ปกติ ไม่แพ้ ไม่อ้วก แต่ช่วงจะเข้าเดือนที่3เริ่มแพ้หนัก มีอาการปวดหลังตรงบั้นเอวจนถึงทุกวันนี้ แล้วเวลาเดินรู้สึกว่าหนักท้อง หนักพุง ทั้งที่ไอ้ตัวเล็ก193g

1 Trả lời

ใช่ค่ะ มาจากการตั้งครรภ์ คุณแม่ลองทำโยคะสำหรับคนท้องนะคะ จะช่วยเรื่องปวดเมื่อพบได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ