สอบถามแม่หน่อยค่า

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้3เดือนกว่าแล้วแต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่าแต่เราบำรุงลูกเราทุกวิธีเลยนะพอรู้ว่ามีน้องแล้วอยากถามว่าไปฝากครรภ์ตอนนี้ยังทันไหมค่า

ทันค่ารีบไปฝากนะคะ จะได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดมค่า

ทันอยุ่ค่ะรีบไปฝากนะค่ะแม่

ยังทันอยู่ รีบไปฝากเลยค้า

1y trước

ขอบคุณนะค่า

ได้ซื้อยามากินไหมค่ะ

1y trước

พวกโฟลิกค่ะ

ทันอยู่นะคะ