คุณแม่มือใหม่ท้องแรก

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์แล้วคะไปซาวด์ดูเพศน้องมา3รอบแล้วยังไม่ชัดเลยน้องปิดขาตลอดเลยลุ้นกันตลอดเลยค่ะ อยากทราบแล้วคะว่าลูกเพศอะไรแม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้เรารู้เพศน้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซาวน์ 4 มิติช่วยได้ค่ะราคาแพงหน่อย แต่เราใช้วิธีลูบท้องบอกว่าให้หมอดูนะ แม่จะได้ซื้อเสื้อผ้า ตั้งชื่อเพราะ ๆ ไว้ให้ แล้วขู่ว่าถ้าไม่ให้ดูพ่อจะให้ชื่อคำแก้ว ได้ผลจริงไหมไม่รู้ แต่เดือนต่อมานางโชว์ใหญ่เลยค่ะ 🤣

การเจาะเลือดตรวจนิฟตี้ค่ะ จะได้รู้โครโมโซมว่ามีความผิดปกติด้วยหรือไม่ แต่อายุครรภ์ขนาดนี้ ตรวจไม่ได้แล้วค่ะ แนะนำรอน้องเปิดทางให้คุณหมอซาวด์ หรือ ลุ้นวันคลอดค่ะ

ต้องซาวด์ค่ะแม่