ปกติลูกดิ้นน้อย แต่2วันนี้ดิ้นเยอะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้33w. ปกติน้องจะดิ้นไม่เยอะเท่าไหร่ แต่รู้สึกว่า2วันมานี้ น้องดิ้นตลอด ดิ้นแทบทุกชม. ผิดปกติอะไรไหมค่ะ ที่กังวลเพระน้องดิ้นเยอะกว่าปกติที่ผ่านมา น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ แต่เรามารุ้สึกว่าดิ้นเยอะช่วง2-3วันนี้ #กังวบกลัวน้องเป็นแะไรหรือเปล่า

1 Trả lời

ดิ้นเยอะเแล้วค่ะแม่ ไม่มีผลอะไร