ทานได้น้อย

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 6 w มีอาการเบื่ออาหาร พะอึดพะอมเหมือนจะอ้วก ทานข้าวได้น้อย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้มั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกินข้าวทีไรอ้วกออกทุกที ช่วงเช้าได้อาศัยกินนมอุ่นๆแทนข้าวทุกวันค่ะ