มีมูกสีน่ำตาล

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์ 5 วัน ตะกี้มีมูกใสปนสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด รู้สึกกังวลมาก เพราะเราเคยแท้งน้องมาแล้วสองรอบ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่านี้ไม่มีมูกนะคะแม่ น่าจะเป็นเลือด คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ควรไปพบหมอค่ะ