แบบนี้ลูกสาวหรือชายคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์​ได้ 28สัปดาห์​คะ ทุกครั้งที่ไปซาวหมอบอกได้ผญ แต่ครั้งล้าสุด หมอบอกได้ลูกชาย รบกวนแม่ๆช่วยเราดูหน่อยคะ

แบบนี้ลูกสาวหรือชายคะ

จากประสบการณ์ส่วนตัวน่ะค่ะแม่(แต่ตรงมาหลายคนแล้ว)ลองดูสะดื้อแม่หงายหรือควำ่ลงถ้าหงายหรือเสมอก็ผู้ชายควํ่าลงก็ผู้หญิงค่ะ/ลองเอามือลูบๆดูค่ะ

มันบอกไม่ได้จ้า ถ้าลักษณะท้องเเละสะดือบอกเพศได้ คงไม่ต้องไปเสียค่าซาวด์หรอกจ้า เชื่อหมอนะคะ ที่หมอว่าชายเพราะจู๋น้องพึ่งจะโผล่ก็ได้ค่ะ

4y trước

จริงค่ะ ปวดหัวกับคำถามจริงๆค่ะ

ลักษณะท้องบอกไม่ได้แน่นอนค่ะแม่ บางคนก็ตรง บางคนก็ไม่ อย่างเรา ท้องแหลม ใครก็ทักว่าได้ลูกชาย ซาวด์หมอก็บอกว่าได้ลูกสาว พอคลอดก็ลูกสาวค่ะ

ครั้งที่หมอบอกว่าผู้หญิง หมอบอกว่าเห็นอวัยวะเพศน้องไหม หรือแค่ไม่เห็นอะไรเลย เลยเดาว่าผู้หญิง พอซาวล่าสุดเจอจู๋โพล่ แบบนี้รึป่าวคะ

4y trước

อ่านโพสนี้ล่ะมีหวัง🥰🥰🥰เราซาวตอนสี่เดือนครึ่งได้ผญ..แต่ใจอยากได้ผช.เพราะคนโตเป็นผญ.แล้ว😂😂ลักษณะท้องกะสะดือคล้ายๆกันเลยค่ะ

4y trước

มีหวังๆค่ะ😁😁

มีเพื่อนคนนึงตอนท้องเขาไปซาวหมอบอกผู้ชายตลอด แต่พอคลอดออกมาเป็นผู้หญิงเฉยเลย หมอบางคนก็ดูไม่แม่นคงต้องลุ้นเอาอีกทีคะ

4y trước

ขอบคุณ​คะ

ลักษณะท้องบอกแน่นอนไม่ได้เลยค่ะ ของเรามีแต่คนทักว่า ผญ เพราะดูกลมๆ ขยายออกด้านข้าง ไปดูเพศ ผช. ค่ะ จู๋โด่เลยย ☺️

4y trước

ต้องรอลุนอีกรอบแน่ๆเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ซาวด์ตอน22w หมอบอก ผู้หญิงมาตลอด จน28-29w อยู่ ก็ได้ผู้ชาย มีจู๋ มีไข่ โผล่ มา ค่ะ 😊

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ เชื่อหมอดูผลซาวดีกว่า จู๋น้องอาจจะพึ่งโผล่ก้อได้คะ

ลักษณะภายนอกของท้องไม่สามารถบอกเพศของลูกได้นะคะ ปวดหัวกับคำถามจังค่ะ