แม่ๆ ซื้อเครื่องปั๊มนมกันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 26week กำลังตัดสินใจเลือกเครื่องปั๊มนมอยู่ค่ะ แต่มีพี่แนะนำมาว่าอย่าเพิ่งรีบซื้ออ เผื่อไม่มีน้ำนมแล้วจะเสียเปล่า 🥺 กังวลมากค่ะ แม่ๆ ตัดสินใจกันยังไงบ้างคะ แล้วแนะนำเป็นเครื่องปั๊มตัวไหนดี #นมแม่ #เครื่องปั้มนม

บ้านนี้ซื้อเตรียมแล้วค่ะ25วีคลองสั่งตัวฮิตในติ๊กต๊อกมาค่ะ

7mo trước

ตัวนี้เลยค่ะ

แนะนำหลังคลอดคะ