ตอนนี้แท้งคุกคาม

ตอนนี้เราควรทำยังไงบ้าง

แม่ไปหาหมอมาแล้วใช่ไหมคะ ดูแลตัวเองดีๆค่ะ เดินน้อยๆ พักผ่อนเยอะๆ งดทำงานบ้าน งดยกของหนัก งดเพศสัมพันธ์ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะแม่ตอน6wk. เดี๋ยวเลือดก็หยุดไหล ตอนนี้น้องได้34w1d แข็งแรงปลอดภัยดีจ้า

หาหมอ แล้วทำตามที่หมอบอกอย่างเคร่งครัดค่ะ

1.หาหมอ 2.นอนพักยาวๆเลยค่ะ งดกิจกรรมไปก่อน

นอนนิ่งค่ะไม่ยกของหรือทำอะไรหนักๆค่ะ

นอนนิ่งๆจ้ะ งดยกของหนักงดเดินบ่อย

ไปหาหมอ แล้วทำตามที่หมอแนะนำค่ะ

หาหมอและทำตามที่หมอแนะนำนะคะ

หาหมอ​ยังคะแม่​ อันตรายนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะคุณแม่

ทำตามที่หมอบอกคะ