ตอนนี้แท้งคุกคาม มา 8สัปดาห์แล้วคะ

ตอนนี้แท้งคุกคาม มา 8สัปดาห์แล้วคะ ติดตามผล ทุกอาทิตย์กับหมอคะ สัปดาห์ที่7 น้องเกาะอยู่ปากมดลูก มีเลือดออกในโพรงมดลูก และมีติ่งเนื้อบริเวณปากมดลูก แต่อาทิตย์ที่ 8 น้องเกาะด้านล่างแต่ไม่ถึงปากมดลูก หมอบอกว่าดีขึ้น แต่ต้องรอดู อีก 4 สัปดาห์คะ ว่าจะยังไงคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ 💛

ขอบคุณคะ