หลังคลอด สระผม จะเป็นอะไรไหม

ตอนนี้เราคลอดลูก ได้เกือบอาทิตย์แล้ว เราอยากรู้ว่าหลังคลอดเราสามารถสระผมได้ไหม เพราะตอนนี้อยากสระมาก 😂🥹

1 Trả lời

เราสระตั้งแต่ถอดสายน้ำเกลือ สายฉี่แล้วค่ะ พยาบาลบอกคุณแม่อาบน้ำสระผมได้เลยนะคะ ก็เดินเข้าห้องน้ำอาบน้ำสระผมเลย ผ่าคลอดได้ 2 วันค่ะ

1y trước

เราเกิดหน้าร้อน ผ่าคลอด คนแก่บอกให้ใส่หมวกอุ่น เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ส่วนตัวเราแพ้เหงื่อตัวเอง เหงื่อออกคือคันเป็นผื่น ใส่ได้ 2 วันถอดทิ้งค่ะคันทั้งตัวไม่ไหว เปียกไปหมด 5555555 เขาเชื่อว่าใส่แล้วจะไม่ปวดกระดูกไม่หนาวในอะไรแบบนั้น แต่จริง ๆ ไม่เกี่ยวค่ะ