ท้องจะ เข้า 4 เดือนแล้วค่ะ แต่หุ่นเหมือนไม่ท้องเลย

ตอนนี้เรากำลังตั้งท้องได้เกือบ 4 เดือนแล้วค่ะ ปกติแม่เป็นคนตัวเล็ก ผอม สูง มีแต่คนทักว่า หุ่นเหมือนไม่ได้ท้องเลย ท้องเล็กมากเลยค่ะ นูนๆนิดเดียวเอง แต่คุณหมอบอกน้องปกติดีนะคะ แม่กินเยอะด้วยค่ะ จะมีผลกระทบอะไรกับลูกมั้ยคะ / ท้องเล็ก ไม่แพ้ท้อง นอนทั้งวัน คนมีแก่บอกว่าจะได้ลูกชายจริงมั้ยคะ ?

ท้องจะ เข้า 4 เดือนแล้วค่ะ แต่หุ่นเหมือนไม่ท้องเลย

บ้านนี้4เดือนกว่าๆท้องติดเดียวเหมือนกันค่ะแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

5y trước

น่ารักมากเลยค่า